Chèn phụ đề

VISA - PHỤ ĐỀ - LỒNG TIẾNG

Chèn phụ đề


Chèn phụ đề chuyên nghiệp, nhận làm phụ đề phim, dịch vụ phụ đề uy tín, phụ đề tiếng anh, nhận là phụ đề tiếng việt, phụ đề video giá rẻ.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chèn phụ đề trên tất cả các loại đĩa như CD, DVD,VCD ... cho nhiều thể loại phim khác nhau như phim nhựa, các video quảng cáo, phim trong nước và ngoài nước với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thông thạo tất cả các thứ tiếng trong nước cũng như quốc tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ chèn phụ đề một cách hoàn hảo, để tránh tình trạng không hài lòng từ khách hàng, chúng tôi sẽ mời khách hàng đến văn phòng của chúng tôi cùng thống nhất về cỡ chữ, font chữ cũng như bố trí vị trí của câu... theo yêu cầu khách hàng.

Bước tiếp theo chúng tôi sẽ ra sản phẩm và gửi đường link qua email cho khách hàng, sau khi kiểm tra nếu khách hàng hài lòng thì chúng tôi sẽ chép ra đĩa và giao tận nơi cho khách.

Và hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này cho nhiều khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Một số khách hàng tiêu biểu như công ty Novartis, công ty sản xuất phim Liên Việt, Công ty CP Đại đồng tiến, Công ty Mitsubishi Electric... và một số công ty do tính bảo mật cao nên chúng tôi không thể đưa lên trang này.


Các dịch vụ khác