Dịch vụ của chúng tôi : Dịch thuật công chứng tiếng Anh

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch thuật công chứng tiếng Anh


Tiếng anh là loại ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đây được coi như là ngôn ngữ quốc tế được chấp nhận sử dụng cho giấy tờ ở nhiều quốc gia. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật, nếu như sử dụng dịch vụ kém uy tín có thể khiến cho văn bản gặp sai sót và vướng phải vấn đề pháp lý. Hiểu được điều đó, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Sao Kim Cương cung cấp cho bạn một dịch vụ dịch thuật uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Đây là địa chỉ đáng tin cậy và nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, với độ chính xác và cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. 

Dịch vụ dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng chính là chuyển ngôn ngữ của tài liệu sang ngôn ngữ đích yêu cầu của khách hàng nhưng có dấu ấn pháp lý, chữ ký của tổ chức hay quốc gia. Có thể hiểu nôm na dịch thuật công chứng tiếng Anh chính là văn bản được được dịch phải có chữ ký của người dịch, kèm theo đó là số chứng thực, đóng dấu và chữ ký từ Phòng Tư Pháp để cam kết về mặt nội dung chính xác và hợp thức về mặt pháp lý.

Tại sao phải dịch thuật công chứng tiếng Anh? Vì một bản dịch thông thường chỉ có dấu của người dịch thuật thôi thì chưa đủ mạnh, mà cần phải có dấu của phòng tư pháp để đủ mạnh về giá trị pháp lý và được công nhận ở các cơ quan kể cả là đại sứ quán hay lãnh sự quán,...

Dịch thuật công chứng tiếng anh quan trọng đối với doanh nghiệp

Dịch thuật công chứng đang chiếm nhiều ưu thế trên thị trường

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng thì nên chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như:

+ Bản gốc tài liệu, văn bản, giấy tờ (có con dấu và chữ ký hợp lệ) cần dịch thuật công chứng.

+ Cần thiết nên cung cấp thêm những bản dịch tham khảo trước đó cho người dịch để đảm bảo tính thống nhất giữa các bản dịch có liên quan.

+ Khách hàng có thể đưa ra nguyện vọng hoặc cần thiết nên cung cấp các thuật ngữ viết tắt, tên riêng hoặc từ chuyên ngành trong hồ sơ dịch thuật để đảm bảo bản dịch đúng yêu cầu đặt ra.

Những tài liệu dịch thuật công chứng rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực với độ dài ngắn, phức tạp khác nhau, do đó cũng ảnh hưởng một phần đến chi phí và thời gian cần thực hiện. Thông thường các công ty dịch vụ dịch thuật sẽ hoàn tất các công đoạn và thủ tục trong vòng 1 ngày hoặc nhanh hơn thì nửa ngày tùy vào nhu cầu khách hàng. Một số tài liệu chuyên sâu hơn với yêu cầu khó thì có thể trao đổi với khách hàng thời gian cụ thể phù hợp nhất.

Tính pháp lý của bản dịch công chứng được quyết định bởi yếu tố nào?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ công chứng tiếng Anh cần phải lưu ý về tính pháp lý cũng như chất lượng và sự chính xác của bản dịch công chứng. Điều này có thể xác định thông qua trình độ của người dịch thuật tại các công ty cung cấp dịch vụ, để hiểu rõ hơn hãy xem xét các yếu tố sau:

+ Nhân viên dịch thuật phải đăng ký chữ ký mẫu tại Phòng Tư Pháp.

+ Trình độ của nhân viên dịch thuật phải đáp ứng chuyên môn cao và chuyên sâu một lĩnh vực cụ thể; thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ và có đạo đức nghề nghiệp tốt để có thể sử dụng cấu trúc ngữ pháp và văn phạm đúng cho trong từng chuyên ngành.

+ Văn bản dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý tại các trường đại học, đại sứ quán hoặc tổ chức nước ngoài.

+ Thời hạn pháp lý của bản dịch thuật còn tùy thuộc vào giá trị sử dụng trong thời hạn bản gốc còn hạn sử dụng hoặc một số giấy tờ sẽ theo quy định của pháp luật.

Qua đó có thể thấy, tính pháp lý của bản dịch công chứng được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng luôn đảm bảo được sự chính xác và tin cậy cho khách hàng với giá trị giao dịch rộng trên toàn thế giới.

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM chất lượng?

Ngày nay có rất nhiều công ty dịch thuật tài liệu tiếng Anh nổi lên tại thành phố Hồ Chí Minh mà chúng ta rất khó kiểm soát về chất lượng và độ tin cậy. Vậy thì dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM đáng tin cậy nhất?

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Sao Kim Cương là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng được khách hàng lựa chọn với độ uy tín cao và đem đến chất lượng tuyệt vời.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Sao Kim Cương tin cậy, giá tốt

Dịch thuật tiếng Anh để công chứng được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Công ty Sao Kim Cương chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật trên 50 ngôn ngữ từ 60 ngành nghề khác nhau và là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Bảng giá tham khảo các dịch vụ dịch thuật của công ty Sao Kim Cương

Giá dịch thuật công chứng tiếng Anh bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến mức độ khó dễ và chuyên ngành của tài liệu cần dịch thuật công chứng, số lượng trang cần dịch và những yếu tố khác khi trao đổi với khách hàng cụ thể.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng tiếng Anh và một số dịch vụ khác của Sao Kim Cương như dưới:

+ Dịch từ Việt sang Anh và ngược lại: từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng.

+ Dịch từ Việt sang Nhật và ngược lại: từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng.

+ Dịch từ Việt sang Hàn và ngược lại: từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng.

+ Dịch từ Việt sang Trung và ngược lại: từ 70.000 đồng đến 80.000 đồng.

+ Dịch từ Việt sang Pháp và ngược lại: từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng.

+ Dịch từ Việt sang Đức và ngược lại: từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng.

+ Dịch từ Việt sang Nga và ngược lại: từ 80.000 đồng đến 90.000 đồng.

Chúng tôi luôn đảm bảo độ tài liệu dịch thuật chính xác tuyệt đối, luôn đáp ứng đúng theo tiến độ thời gian mà khách hàng đề ra với mức giá phải chăng nhất. Chính vì thế mà Dịch thuật Sao Kim Cương luôn nhận được tình cảm cũng như sự tin cậy của khách hàng thời gian qua.

Công ty dịch thuật Sao Kim Cương cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Sao Kim Cương có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, chuyên biên dịch các loại tài liệu khác nhau như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch, giấy chứng tử và các loại giấy tờ khác theo nhu cầu của khách hàng.

Các tài liệu chuyên ngành công ty nhận dịch thuật rất đa dạng như: dịch công chứng Việt sang Anh (ngược lại), Việt sang Nhật (ngược lại), Việt sang Hàn (ngược lại), Việt sang Trung (ngược lại), Việt sang Pháp (ngược lại), Việt sang Đức (ngược lại), Việt sang Nga (ngược lại) và các ngôn ngữ khác. Đặc biệt phải kể đến dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh để công chứng đang được rất nhiều người quan tâm với mức giá rẻ và độ cạnh tranh cao.

Cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp trên nhiều phương diện

Sao Kim Cương đem đến sự uy tín và tin cậy cao cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh để công chứng đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: quảng cáo và tiếp thị, sản xuất, sản phẩm tiêu dùng và bán lẻ, khoa học đời sống, công nghệ, du lịch, truyền thông giải trí, tài chính, chính phủ, pháp lý, các tổ chức phi lợi nhuận và hiệp hội.

Dịch thuật công chứng ở TPHCM được nhiều người tin dùng

Sao Kim Cương cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, Sao Kim Cương còn có thể dịch các Website chuyên môn bằng tiếng Anh, bất kể là web định dạng HTML tĩnh hay được chạy trên nền Java/PHP/Perl tiên tiến.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thông dịch tiếng Anh, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đa ngôn ngữ và hỗ trợ dịch qua điện thoại, dịch phụ đề.

Quy trình thực hiện dịch thuật công chứng tại Sao Kim Cương

+ Bước 1: Nhận đơn đặt hàng, tài liệu (bản gốc hoặc bản photo) từ khách hàng và tiến hành phân tích tài liệu theo từng chuyên ngành cụ thể và giao cho nhân viên dịch.

+ Bước 2: Trong quá trình dịch sẽ có sự giám sát chặt chẽ của Bộ phận quản lý đến khi hoàn tất việc dịch tài liệu. Khi tiến hành dịch, người biên dịch sẽ tiến hành đọc sơ qua tài liệu để xác định văn phong và hiểu bản chất của tài liệu trước, sau đó mới tiến hành dịch tài liệu để bổ sung, sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành một cách chính xác nhất. 

+ Bước 3: Bản dịch sau khi đã hoàn thành sẽ được đưa qua bộ phận kiểm tra chéo thêm một lần nữa trước khi in và cho tiến hành công chứng.

+ Bước 4: Khi tiến hành công chứng, bản gốc tài liệu được để lên trên, kế tiếp là bản dịch và cuối cùng là đuôi xác nhận bản dịch (đuôi xác nhận bản dịch phải được nhân viên biên dịch ký và ghi rõ họ tên). Sau đó, trưởng hoặc phó Phòng Tư Pháp quận hoặc huyện sẽ xác nhận và đóng dấu vào bản dịch.

Nếu khách hàng muốn lấy bản dịch ngay trong ngày thì có thể yêu cầu thêm tuy nhiên bắt buộc bản dịch phải được đưa đến từ sáng sớm (trước 9h) để kịp thời gian dịch và công chứng, như vậy sẽ có chi phí cao hơn. 

Khách hàng có nhu cầu về dịch thuật công chứng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác và chứng từ, giấy tờ liên quan có thể liên hệ đến Dịch thuật Sao Kim Cương theo địa chỉ liên hệ bên dưới để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

GỌI NGAY - (84-8) 3 785 3225 hoặc ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0938890016

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHẤT LƯỢNG

VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SAO KIM CƯƠNG

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

79 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Q.7, TP. HCM

Email: saokimcuongltd@gmail.com

Website: www.dichthuatsaokimcuong.com


Các dịch vụ khác

Công ty dịch thuật công chứng Huyện Nhà bè Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 7 Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự quán tại quận 7 - Tp.Hồ Chí Minh Công ty dịch thuật công chứng tư pháp Quận 1 Hợp pháp hóa lãnh sự Bộ ngoại Giao Dịch và công chứng từ tiếng Việt nam sang tiếng anh Dịch thuật công chứng Đường Nguyễn Thị Thập Dịch thuật công chứng Đường Huỳnh Tấn Phát Dịch sang tiếng anh giấy xác nhận đã tiêm vắc xin covid-19 Công ty dịch thuật uy tín Quảng Ngãi Công ty dịch thuật giá rẻ Dịch thuật công chứng Cần giờ Dịch thuật công chứng Quận 9 Dịch thuật công chứng Bình Tân Dịch thuật công chứng Bình Thạnh Dịch thuật công chứng Thủ Đức Dịch thuật công chứng Bình Chánh Dịch thuật công chứng quận 8 Dịch thuật công chứng quận 6 Dịch thuật công chứng Gò Vấp Dịch thuật công chứng Phú Nhuận Dịch thuật công chứng quận 11 Dịch thuật công chứng quận 12 Dịch thuật công chứng quận 10 Dịch thuật công chứng quận 5 Dịch thuật công chứng quận 4 Dịch thuật công chứng quận 2 Dịch thuật công chứng Nhà bè Dịch thuật công chứng quận 3 Dịch thuật công chứng quận 7 Dịch thuật công chứng tân bình Dịch thuật công chứng quận 1 Dịch thuật công chứng hóc môn Dịch thuật công chứng tiếng Malay Dịch công chứng tiếng Đức Dịch công chứng tiếng Trung Quốc Dịch công chứng tiếng Nhật Dịch công chứng tiếng Phần Lan Dịch công chứng tiếng Hunggary Dịch công chứng tiếng Bỉ Dịch công chứng tiếng Hán Nôm Dịch công chứng tiếng Thái Lan Dịch công chứng tiếng Campuchia Dịch công chứng tiếng Indonesia Dịch công chứng tiếng Hàn Dịch công chứng tiếng Ba Lan Dịch công chứng tiếng Hà Lan Dịch công chứng tiếng Na Uy Dịch công chứng tiếng Đan Mạch Dịch công chứng tiếng Bồ Đào Nha Dịch công chứng Tây Ban Nha Dịch công chứng tiếng Ý Dịch thuật công chứng tiếng Pháp Dịch thuật công chứng tiếng Nga