Sao y bản chính

CÔNG CHỨNG VÀ SAO Y BẢN CHÍNH

Sao y bản chính

dich thuat cong chung, dich tu tieng viet sang tieng anh, cong ty dich thuat gia re, dich luan van, dich cong chung lap gap, van phong dich thuat quan 7, cong ty dich tieng anh lay lien

Bạn hiểu thế nào là dịch thuật công chứng và sao y bản chính?

- Trong thời đại hội nhập chúng ta cần mang những tài liệu do quốc gia Việt nam cung cấp ra nước ngoài để nộp và sử dụng, thì bắt buộc chúng ta phải dịch từ tiếng Việt nam sang tiếng anh (hoặc một ngôn ngữ khác tùy theo yêu cầu), bản dịch này phải được người dịch (biên dịch viên) ký và xác nhận bản dịch từ tiếng Việt nam sang tiếng anh đúng với bản gốc và được đóng dấu xác nhận của công ty dịch thuật, văn phòng công chứng hoặc phòng tư pháp của các quyện huyện. Bản dịch được ký và đóng dấu của công ty dịch thuật, văn phòng công chứng hoặc phòng tư pháp thì chúng ta mới được sử dụng ở nước ngoài.

- Sao y bản chính có nghĩa là chúng ta lấy bản chính đi photo ra một hoặc nhiều bản, sau đó chúng ta mang những bản được photo đó kèm theo bản chính đến các phòng ban sau đây:

  • Phòng tư pháp trực thuộc ủy ban nhân dân huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh
  • Phòng công chứng nhà nước hoặc phòng công chứng tư
  • Ủy ban nhân dân xã/phường/thị trấn
  • Đối với các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, khi có nhu cầu sao y chứng thực, sẽ tiến hành sao y tại cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan đại diện lãnh sự đặt tại nước đó.

Sau khi công chức viên kiểm tra và đối chiếu bản photo có đúng với bản gốc hay không? nếu đúng thì họ sẽ ký và đóng dấu SAO Y BẢN CHÍNH vào bản photo cho bạn.

Công ty dịch thuât, sao y bản chính giá rẻ, nhận sao y hồ sơ, dịch vụ đi sao y bản chính, sao y lấy liền, sao y, sao y bản chính lấy trong ngày.

Nhiều khi chúng ta rất ngại đi dịch thuật công chứng hoặc sao y bản chính cho các thể loại văn bản cần thiết như sổ hộ khấu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, sổ hồng ....thì bạn đừng lo. Hãy để dịch thuật công chứng SAO KIM CƯƠNG giúp bạn, điều duy nhất bạn phải làm là nhất máy gọi điện cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cho nhân viên đến giao nhận tài liệu tận nơi cho các bạn trong thời gian sớm nhất;

GỌI NGAY - 0938890016

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHẤT LƯỢNG

VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SAO KIM CƯƠNG

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

79 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Q.7, TP. HCM

Email: saokimcuongltd@gmail.com

Website: www.dichthuatsaokimcuong.com


Các dịch vụ khác